Cho thuê xe 7 chỗ về quê ăn tết 2015


Năm mới đang đến gần, nhà nhà đang háo hức chờ đón tết Ất Mùi 2015 với sự no ấm và sung túc. Đối với các gia đình ở những thành phố lớn như Hà Nội thì đây là dịp để được về thăm họ hàng, bà con cô bác, Với nhu cầu lớn vào nhưng dịp cuối năm, chúng tôi khuyến khích quý khách có nhu cầu liên hệ đặt xe sớm nhất tránh trường hợp khan xe dịp tết và giá lên cao… MultiLife VN chúng tôi chuyên cung cấp dòng xe 7 chỗ với số lượng lên đến chục chiếc cho hành trình về quê ăn tết của các gia đình, giúp cho cái tết sum vầy hơn.
cho thuê xe về quê ăn tết Các dòng xe được sử dụng cho hành trình về quê ăn tết của quý khách hàng là xe toyota innova, ford everest, toyota fortuner, toyota land cruiser,…Và để đảm bảo luôn luôn đáp ứng được xe cho quý khách, MultiLife có đội xe với số lượng lớn lên tới vài chục xe thêm với sự liên kết các cá nhân.

Ngoài cho thuê xe về quê ăn tết, chúng tôi còn cho thuê xe du xuân trong dịp tết dành cho quý khách, quý khách có thể sử dụng các loại xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ tùy thuộc vào hành trình.

Đặt thuê xe về quê ăn tết tại Multilife. Để tránh tình trang hết xe, quý khách nên đặt xe trước cho hành trình của minh. Quý khách hãy nhấc máy và gọi điện đến ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0973 819 928

Đến với chúng tôi quý khách sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất, dịch vụ tốt nhất và các lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, thông thạo tất cả các cung đường ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s