Cho thuê xe đi Thác Mơ – Tuyên Quang


GIÁ CHO THUÊ XE ĐI THÁC MƠ – TUYÊN QUANG VUI LÒNG LIÊN HỆ

HOTLINE: 0973 819 928 – 0168 994 5685

EMAIL: chothuexe102@gmail.com

Thác mơ thuộc thị trấn Nà Hang, huyện Nà Hang, tỉnh Tuyên Quang, nằm giữa khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hang, cách thị xã Tuyên Quang khoảng 100km. Đứng trên Mù Cang Chải, từ trên cao bạn sẽ nhìn thấy thác Mơ như một dải lụa trắng lấp lánh ánh bạc, mềm mại trải dài khoảng 3.000m. Người ta nói, dải lụa ấy mềm mượt như suối tóc của thiếu nữ và trên mái tóc đó được gắn rất nhiều đá hoa cương. Đường vào thác Mơ tương đối thuận tiện, từ xa đã nghe thấy tiếng nước đổ ào ào, càng đến gần thác, khí hậu càng lạnh. Tới thác, du khách dường như đang bước vào chốn bồng lai tiên cảnh với thác nước hùng vĩ phối hợp với khung cảnh núi rừng trùng điệp như mời gọi những du khách ưa phiêu lưu, mạo hiểm.

Cho thuê xe đi Thác Mơ - Tuyên Quang

Thác gồm có 3 tầng, muốn lên tầng thác thứ 2, bạn phải leo khoảng hơn 10m thang dây. Tại chân tầng thác thứ 2 có một hồ nước nhỏ, trong vắt, nước chảy êm ả, luồn qua những kẽ đá, trên những khối đá to rêu phủ xanh rì trông như những tấm thảm nhung. Lên tầng này, bạn được đắm mình trong khung cảnh kỳ vĩ với những hang động nhũ đá lung linh huyền ảo.

Bám tiếp thang dây, bạn sẽ tới đỉnh tầng thứ 3 của thác, nước từ trên cao đổ xuống ào ào như một màng nước khổng lồ. Hơi nước toát ra lành lạnh đã xua tan mệt mỏi, tạo cho du khách niềm cảm hứng mới khi đứng trên đỉnh ngọn thác hùng vĩ này để chiêm ngưỡng toàn cảnh thị trấn Nà Hang với 99 ngọn núi trùng điệp bao quanh. Tiếng thác nước ào ào, tiếng chim kêu vượn hú, ánh nắng bàng bạc xụyên qua tán lá rừng rậm rạp khiến cho du khách như được sống lại thời tiền sử.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s