Du lịch Dubai sẽ không chỉ dành cho khách nhiều tiền


( Cho thue xe ) – Với việc một hãng hàng không quốc gia từ các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất là Etiah mở đường bay thẳng tới Việt Nam hàng ngày, du lịch Dubai ngày càng trở nên hấp dẫn và gần hơn với du khách Việt.

Là 1 trong 7 tiểu vương quốc cấu thành nên Các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất, Dubai là một trung tâm thương mại và du lịch sôi động bậc nhất ở Trung Đông cũng như trên thế giới. Nhiều người nghĩ Dubai giàu có chủ yếu nhờ nguồn dầu mỏ, nhưng trên thực tế chính thương mại, bất động sản và đặc biệt là du lịch mới là nguồn thu lớn nhất. Du lịch mang lại cho Dubai tới 43% tổng thu nhập quốc dân hàng năm.

( Cho thue xe ) – Dubai không chỉ hấp dẫn du khách bởi 79 kỷ lục thế giới, trong đó có tòa nhà cao nhất thế giới, hay thang máy nhanh nhất thế giới. Một Dubai cổ xưa, với những huyền bí của thế giới Ả rập luôn khiến du khách tò mò và háo hức.

Khách sạn 7 sao Burj Al Arab.

( Cho thue xe ) – Chỉ với 3 Diram, tương đương 17 nghìn đồng tiền Việt, bạn đã có một chiếc vé vào bảo tàng Dubai, nơi tái hiện đầy đủ lịch sử đất nước từ nhiều thế kỷ, khi người dân bản địa còn ở trong những ngôi nhà lợp bằng lá cọ, buôn bán cá, ngọc trai và lang thang trên sa mạc cháy nắng cùng đoàn lạc đà.

Du khách Australia cho biết: “Tôi thấy rất đẹp. Tôi chưa đi thăm quan hết được toàn bộ công trình này nhưng cảm giác chung là rất tuyệt”.

Không thể gọi là tới Dubai nếu bạn không ghé thăm chợ vàng để ngắm nhìn chiếc nhẫn lớn nhất thế giới, hay chợ gia vị để cảm nhận không khí của một phiên chợ Ba Tư, với vô vàn hương liệu từ quế, nghệ tây, trầm hương và đặc biệt là quả chà là.

Hiện nay mỗi năm có tới hàng trăm nghìn khách các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất đến Thái Lan hay Malaysia. Nhưng vì nhiều lý do, chưa có sự tương xứng như vậy tại Việt Nam, trong khi khách Việt Nam tới Dubai ngày một lớn. Chính vì thế, đã có những công ty lữ hành Việt Nam đi tiên phong khai phá thị trường này.

Đầu tháng 10 vừa qua, thêm một hãng hàng không quốc gia từ các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất là Etiah mở đường bay thẳng tới Việt Nam hàng ngày. Đây là một cơ hội lớn để du khách Việt muốn khám phá Dubai, ngược lại đây cũng là cơ hội không thể bỏ qua của các hãng lữ hành trong nước.

Theo VTV

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s